เราคือบริษัทผู้ออกแบบและติดตั้งงานแผ่นฉนวนสำเร็จรูป (Insulated Panel)สำหรับห้องควบคุมอุณหภูมิงานระบบเครื่องทำความเย็น (RefrigerationSystem)แบบครบวงจรรวมถึงงานระบบน้ำหล่อเย็น (Chiller) ทุกขนาดสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรม ตั้งแต่ ขนาดเล็กไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์ในงานวิศวกรรมด้านระบบเครื่องทำความเย็นตลอดจนงานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูปสำหรับห้องเย็นและห้องไลน์ผลิตมากกว่า 10 ปีภายใต้การควบคุมการดำเนินงานในธุรกิจอย่างมีคุณภาพ“คุณภาพและมาตรฐานคืองานวิศวกรรมที่แท้จริง”เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานตามวัตถุประสงค์อีกทั้งยังคำนึงถึงการช่วยลดต้นทุนด้านพลังงาน

The True Quality of Engineer

คุณภาพและมาตรฐานคืองานวิศวกรรมอย่างแท้จริง

missionเป้าหมาย-TH

เป้าหมายของเรา

ซื่อสัตย์ในงานวิศวกรรม พัฒนาบุคลากรให้มีศักยภาพ ตอบสนองทุกความต้องการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด มุ่งเน้นการสร้างงานที่มีคุณภาพ โดยคำนึงถึงการใช้งานอย่างคุ้มค่า รักษาความเชื่อมั่นด้วยงานบริการหลังการขาย อย่างมีคุณภาพ และมาตรฐาน

visionวิสัยทัศน์-TH

วิสัยทัศน์

มุ่งหวังเป็นอันดับหนึ่ง ด้านงานระบบเครื่องทำความเย็น ตอบโจทย์ทุกความต้องการในงานคุณภาพ และงานบริการ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับทุกองค์กรธุรกิจ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ ความชำนาญ และส่งมอบงานที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า

บริการหลังการขายอย่างมีคุณภาพ

งานบริการตรวจเช็ค ซ่อมบำรุง และดูแล ระบบเครื่องทำความเย็น ของลูกค้าอย่างเอาใจใส่
บริการรวดเร็วและมั่นใจคุณภาพงาน โดยทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน
เราใส่ใจในงานบริการและพร้อมรับคำปรึกษาจากท่าน