แอสไพร์ ไนน์

“คุณภาพและมาตรฐานคืองานวิศวกรรมที่แท้จริง”

บริษัทผู้ออกแบบ และติดตั้งงานแผ่นฉนวนสำเร็จรูป (Insulated Panel)สำหรับห้องควบคุมอุณหภูมิ งานระบบเครื่องทำความเย็น (Refrigeration System)แบบครบวงจร รวมถึงงานระบบน้ำหล่อเย็น (Chiller) ทุกขนาด สำหรับใช้ในงาน อุตสาหกรรม ตั้งแต่ขนาดเล็ก ไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้ และประสบการณ์ในงานวิศวกรรมด้านระบบ เครื่องทำความเย็น ตลอดจนงานติดตั้งงานแผ่นฉนวนสำเร็จรูปสำหรับห้องเย็น และ ห้องไลน์ผลิต มากกว่า 10 ปี

ภายใต้การควบคุมการดำเนินงานในธุรกิจอย่างมีคุณภาพ “คุณภาพและมาตรฐานคืองานวิศวกรรมที่แท้จริง” เพื่อตอบสนองความต้องการ ในการใช้งานตามวัตถุประสงค์ อีกทั้งยังคำนึงถึงการช่วยลดต้นทุนด้านพลังงาน

missionเป้าหมาย-TH

เป้าหมายของเรา

ซื่อสัตย์ในงานวิศวกรรม พัฒนาบุคลากรให้มีศักยภาพ ตอบสนองทุกความต้องการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด มุ่งเน้นการสร้างงานที่มีคุณภาพ โดยคำนึงถึงการใช้งานอย่างคุ้มค่า รักษาความเชื่อมั่นด้วยงานบริการหลังการขาย อย่างมีคุณภาพ และมาตรฐาน

visionวิสัยทัศน์-TH

วิสัยทัศน์

มุ่งหวังเป็นอันดับหนึ่ง ด้านงานระบบเครื่องทำความเย็น ตอบโจทย์ทุกความต้องการในงานคุณภาพ และงานบริการ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับทุกองค์กรธุรกิจ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ ความชำนาญ และส่งมอบงานที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า

มากกว่าการลงทุน

– ออกแบบฟังค์ชั่นการทำงาน ลดภาระด้านพลังงาน
– ออกแบบคอนเดนเซอร์ ขนาดพิเศษเพิ่มประสิทธิภาพ

เลือกใช้วัสดุพิเศษ ป้องกันการเกิดเชื้อรา และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ฟังค์ชั่นตรวจสอบการทำงานผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ แจ้งเตือนเมื่อมีความผิดปกติ และบันทึกค่าอุณหภูมิแบบ Real Time

– Term Service มากประสบการณ์ และคุณภาพ มั่นใจเรื่องงานบริการหลังการขาย
– Warranty running ที่มากกว่า และกล้ารับประกันทั้งงานระบบ